Banks: A-money

บัตรเอมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดใช้งานบัตร
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับ A-money ว่าคืออะไร

A-money ชื่อนี้หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูกันเพราะเป็นผู้ให้บริการในส่วนของบัตร A-money ที่จัดเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ ฐานรายได้ไม่สูงก็เป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด A-money ได้ โดยชื่อเต็มๆ ของบริษัท A-money คือ บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) และหากสงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรคำตอบคือ เป็นสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร ซึ่งปัจจุบัน A-money ได้มีการขยายกิจการไปทั่วประเทศไทยส่งผลให้มี A-money สาขาต่างๆ มากมายทั้งในห้างและนอกห้าง เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่สนใจสมัครบัตร A-money กันมากขึ้น เพราะฉะนั้นเลิกกังวลได้เลยว่า A-money สมัครง่ายไหม ซึ่งในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะมาบอกให้ทราบว่า ปัจจุบันหากต้องการสมัครออนไลน์ หรือที่สาขารวมถึงอยากสอบถามข้อมูลบริษัท-เรื่องจุดเด่นของผลิตภัณฑ์จะสามารถติดต่อไปยัง A-money ผ่านช่องทางใดได้บ้าง!

ช่องทางติดต่อกับทาง A-money

1.ติดต่อง่ายๆ ผ่านเบอร์โทร A-money จะผ่านเบอร์สาขาหรือ call center ก็ได้เลย ซึ่งจะสามารถสอบถามข้อมูลได้ทุกเรื่องทั้งเอมันนี่ให้บริการอะไร ข้อมูลบริษัทในตอนนี้มีวิสัยทัศน์อย่างไร เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถให้โทรเบอร์ A-money เช็คผลอนุมัติการสมัครบัตร A-money ก็ได้เช่นกัน

2.ช่องทางต่อมาสำหรับติดต่อ A-money คือ ผ่านทาง A-money สาขาต่างๆ  ใกล้บ้าน โดยให้ลูกค้าเดินทางไปหาเจ้าหน้าที่เพื่อขอดำเนินการธุรกรรมต่างๆ เช่น ขอเปิดบัตร A-money สอบถามเรื่อง เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร เป็นต้น แต่อาจจะต้องต่อคิวในกรณีที่มีผู้เข้าใช้บริการเยอะในช่วงวันหยุด นอกจากนี้ก็ยังสามารถไปที่บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่เพื่อสอบถามข้อมูลได้เหมือนสาขาเลย

3.A-money ยังมีแพลตฟอร์มออนไลน์ให้เข้าถึงได้ทั้งแอพและเว็บไซต์บัตรกดเงินสด A-money โดยปัจจุบันไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาก็สามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้ทันที แถมปัจจุบันยังมีช่องางในการแชทคุยกับเจ้าหน้าที่ได้เลยแบบเรียลไทม์ ที่สำคัญสามารถสมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำเรื่องที่สาขา เพราะเหตุนี้เวลาใครสงสัยว่า A-money สมัครง่ายไหม แล้วมักจะได้คำตอบจากผู้ใช้งานจริงว่า ทาง A-money นั้นสมัครง่ายมากนั่นเอง!

ส่องข้อดีของการเป็นลูกค้า A-money

ปัจจุบันหากบุคคลใดสนใจใน A-money ก็สามารถเลือกสมัครผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับทางบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) บอกเลยว่า ปัจจุบันเอมันนี่กำหนดรายได้ไว้ให้สมัครง่ายมากๆ โดยรายได้ของ A-money คือ 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถทำบัตร A-money ได้ทันทีเลย แถมปัจจุบันเอกสารที่ใช้ในการเปิดบัตรกดเงินสด A-money ก็น้อยมากๆ คือ บัตรประชาชน เอกสารรายได้และสำเนาทะเบียนบ้านเท่านั้น!  แถมการบริการของ A-money สาขาต่างๆ ในตอนนี้คือ เจ้าหน้าที่ A-money พร้อมดูแลลูกค้าทุกคนทุกระดับอย่างดีที่สุดไม่มีการเลือกปฏิบัติใดๆ ทั้งสิ้น ที่สำคัญหากบุคคลใดไม่สะดวกสมัครบัตร A-money ที่สาขา ลูกค้าก็สามารถที่จะไปดำเนินการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้เลยผ่านทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง *สำหรับคนใดที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องของ A-money เช่น บัตรกดเงินสดของ A-money สมัครง่ายไหม หรือ A-money เช็คผลอนุมัติที่ใดได้บ้าง เป็นต้น ก็สามารถติดต่อได้เลยผ่านเบอร์โทร A-money ได้ตลอดเวลา!

Scroll to Top