Offer Categories: สินเชื่อหมุนเวียน

ดิจิตอลยัวร์แคชสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จากอิออน
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
สนใจสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพ
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 21-25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
สินเชื่อหมุนเวียน scb บริการเงินกู้สมัครง่ายวงเงินสูง
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 36 งวด
สินเชื่อหมุนเวียน speedy cash สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 36 งวด
สินเชื่อหมุนเวียน shopjai ผ่าน 7-eleven มีจริงไหม?
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

สินเชื่อหมุนเวียนคืออะไร

หากใครที่สงสัยว่าสินเชื่อหมุนเวียนนี้คืออะไร ก็กล่าวได้ว่าสินเชื่อหมุนเวียนคือการกู้เงินด่วนจากธนาคารเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ จุดเด่นคือธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีเป็นเงินก้อนและให้วงเงินสำรองสำหรับเบกถอนได้ ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และจะต้องผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อหมุนเวียนตามระยะเวลาที่ธนาคารกำหนด นอกจากนี้ ผู้ที่ผ่านการอนุมัติบริการสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลยังได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ ใครที่รู้สึกว่าเริ่มมีปัญหาด้านสภาพคล่องทางการเงิน หมุนเงินไม่ทัน ก็สามารถสมัครเงินสดหมุนเวียนได้ ตัวอย่างสินเชื่อหมุนเวียนที่ได้รับความนิยม และใช้งานง่าย คือสินเชื่อบัตรกดเงินสด ซึ่งเราสามารถกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อต้องการใช้เงินด่วน หากไม่แน่ใจว่าจะขอธนาคารไหนดี อาจพิจารณาเลือกธนาคารหรือแหล่งปล่อยสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งานมานานได้

สินเชื่อหมุนเวียนเหมาะกับใครบ้าง

สินเชื่อหมุนเวียนเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์พร้อมใช้ที่เหมาะกับคนที่หมุนเงินไม่ทัน หรือต้องการใช้เงินด่วน ไม่ว่าจะเป็นการนำเงินที่ได้ไปใช้ซื้อข้างของเครื่องใช้เข้าบ้าน เอาไปลงทุนขยายธุรกิจ หรือเอาไปชำระหนี้ สินเชื่อหมุนเวียนก็พร้อมตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งลักษณะเด่นของเงินหมุนเวียนคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อ อีกทั้งเงินทุนหมุนเวียนดังกล่าวยังมีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ นั่นจึงทำให้สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่ใครก็ตามที่จะสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ก็ต้องวางแผนการใช้เงินของตัวเองให้ดี โดยเฉพาะการชำระหนี้ เพราะถ้าผิดนัดชำระขึ้นมา นอกจากจะถูกคิดค่าปรับแล้ว ยังส่งผลต่อเครดิตความน่าเชื่อถือที่ลดน้อยลง และอาจทำให้ธนาคารไม่ปล่อยเงินกู้แก่เราในอนาคต หรือถ้าเราจะกู้สินเชื่อหมุนเวียน ก็ไม่ผ่านการอนุมัตินั่นเอง ส่วนใครไม่รู้จะกู้ธนาคารไหนดี ก็อาจดูรีวิวในช่องทางออนไลน์เพื่อประกอบการตัดสินใจขอสินเชื่อดูได้

เอกสารที่จำเป็นในการสมัครสินเชื่อหมุนเวียน

เอกสารที่จำเป็นในการสมัครสินเชื่อหมุนเวียน ประกอบไปด้วย บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่ได้ใช้เอกสารในการสมัครมากนัก แต่อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ผู้สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลต้องรู้คือ ธนาคารหรือแหล่งปล่อยสินเชื่ออาจทำการตรวจสอบเครดิตบูโรของคุณก่อน ซึ่งถ้าไม่มีสถานะติดเครดิตบูโร ก็มีแนวโน้มที่จะผ่านการอนุมัติ ทั้งนี้แล้ว วัตถุประสงค์ของสินเชื่อดังกล่าว คือการให้วงเงินกู้แก่ผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน หรือหมุนเงินไม่ทัน ทำให้ต้องการใช้เงินด่วน ซึ่งคุณสามารถนำวงเงินที่ได้จากสินเชื่อหมุนเวียนไปใช้จ่ายได้อย่างอเนกประสงค์ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ

Scroll to Top