Banks: ทรูมันนี่

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ผ่านแอพได้ทุกที่ทุกเวลา
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
ยืมเงินสดทรูผ่านบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
สินเชื่อนาโนทรูสมัครง่ายทราบผลอนุมัติเร็ว 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 24 งวด
kkp cash now สินเชื่อเงินด่วนที่กู้ได้ผ่านแอพ
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
บัตรเงินสดทรูมันนี่ เติมเงินสดเข้าแอพในตอนนี้!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ทรูมันนี่ แอพเดียวมีครบทุกเรื่อง!

สำหรับทรูมันนี่ในตอนนี้บอกได้สั้นๆ ว่า คือการรวบรวมความสะดวกไว้ในที่เดียว เริ่มต้นด้วยการที่บริษัททรูมันนี่ได้ออกแบบทรูมันนี่วอลเล็ทขึ้นมาเพื่อใช้แทนกระเป๋าเงิน หรือเรียกง่ายๆ ว่า ทรูมันนี่วอลเล็ทสมัครเพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด ซึ่งบริษัท ทรูมันนี่ จำกัด ไม่ได้มองเพียงเท่านั้น เพราะลูกค้าที่ใช้แอปทรูมันนี่วอลเล็ท จะสามารถดำเนินการขอสินเชื่อทรูมันนี่ต่างๆ ได้มากมาย เช่น สินเชื่อ kkp cash now ที่จับมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ที่จัดเป็นบริการสินเชื่อของทรูมันนี่ให้ลูกค้าจ่ายก่อน ค่อยผ่อนทีหลังไปจนถึงรายละเอียดน่าสนใจอย่างสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ แต่จุดเด่นและข้อดีไม่ได้มีเพียงการกู้เงินทรูมันนี่ผ่านสินเชื่อเงินด่วนหรือกลุ่มสินเชื่อผ่านแอพตัวนี้ เพราะทรูมันนี่ยังมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆ มากมายเพื่อลูกค้าทุกคนอีกด้วย!

ทรูมันนี่ทำอะไรได้อีกบ้างนอกเหนือจากการขอสินเชื่อ

ทรูมันนี่ในตอนนี้สามารถผูกกับบัญชีธนาคาร เพื่อชำระสินค้าต่างๆ ภายในเซเว่นโดยไม่ต้องเติมเงินขั้นต่ำ 100 บาท แถมรายละเอียดการเข้าถึงทรูมันนี่วอลเล็ทสมัครฟีเจอร์นี้ก็ง่ายมาก

-ในแต่ละช่วงเวลาบริษัททรูมันนี่จะมีโปรคืนเงินแก่ลูกค้า เช่น มาในรูปแบบของทรูมันนี่วอลเล็ทเครดิตเงินคืน หรือให้เป็นค่าโทร ค่าเน็ต

บริษัท ทรูมันนี่ จำกัดยังมีการจัดกิจกรรมน่าสนใจมากมาย เช่น หมุนวงล้อรับเงินฟรีหรือลุ้นของรางวัลต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ได้เลย

-นอกจากเรื่องกู้เงินทรูมันนี่ผ่านบริการสินเชื่อต่างๆ อย่างเช่น สินเชื่อ kkp cash now ผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านแอพอย่างสินเชื่อทรูมันนี่ pay next กรณีที่เกิดปัญหาใดๆ จะเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนหรือการใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทรวมถึงเกิดข้อสงสัยต่างๆ  เช่น อยากรู้ว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม เป็นต้นก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ผ่านแอพได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง

-ที่สำคัญลูกค้าทรูมันนียังสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับโปรเน็ต โปรค่าโทร โปรสินเชื่อทรูมันนี่ เช่น สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา โดยที่จะไม่มีการพลาดข่าวสารใดๆ อีกด้วย

ความปลอดภัยในการใช้งานทรูมันนี่

หลายๆ คนกังวลว่า หากไปใช้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทขึ้นมาแล้วจะมีความปลอดภัยในด้านการใช้งานแอปพลิเคชั่นของทรูมันนี่ไหม? ขอตอบเลยว่า บริษัททรูมันนี่ให้ความสำคัญในด้านนี้มากๆ โดยเบื้องต้นก่อนใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ททุกครั้ง ผู้ใช้งานจำเป็นต้องแสกนหน้า แสกนนิ้วหรือใส่รหัสความปลอดภัยก่อนทุกครั้ง โดยสามารถดำเนินการได้ในตอนที่เข้าถึงวิธีทรูมันนี่วอลเล็ทสมัครใช้งานครั้งแรก นอกจากนั้นในส่วนของรายละเอียดความปลอดภัยเพิ่มเติมคือ ข่าวแอพล่มส่วนใหญ่แทบไม่มีบ่อยเหมือนแอปธนาคารที่ชอบล่มอีกด้วย ดังนั้นหากลูกค้าที่ลังเลในทรูมันนี่ ก็ลองเปิดให้หันมาใช้บริการจ่ายเงินผ่านแอพ เลือกขอสินเชื่อผ่านแอพได้เลย

*กรณีที่ยังไม่มั่นใจในความปลอดภัยในส่วนของเรื่องการใช้งานหรือการกู้เงินทรูมันนี่เพื่อขอเข้าถึงบริการสินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อ kkp cash now เป็นต้น แนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ จากนั้นสอบถามข้อมูลได้ทันที โดยเจ้าหน้าที่จะทำการแนะนำข้อดีข้อเสีย (ข้อพิจารณา) ให้ทราบว่า ทรูมันนี่มีจุดเด่นอะไร การขอสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์นี้มีความปลอดภัยอย่างไรบ้าง ซึ่งรับประกันว่า จะได้ข้อมูลและความมั่นใจในการใช้งานเพิ่มแน่นอน!

Scroll to Top