เกี่ยวกับ

เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ World Bank Thailand


🌟 ต้นกำเนิดของเรา

World Bank Thailand เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ออล คอมแพร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทบริการทางการเงินชั้นนำในประเทศไทย และ มูลนิธิ Alliance P.T. SIPA World Base of New Knowledge องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา ความร่วมมือนี้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อผสมผสานความเชี่ยวชาญทางการเงินในท้องถิ่นกับความมุ่งมั่นระดับโลกในการให้ความรู้ทางการเงินและการศึกษา


🎯 วัตถุประสงค์ของเรา

ภารกิจของเราคือการทำให้การตัดสินใจทางการเงินของผู้บริโภคชาวไทยเป็นเรื่องง่าย โดยการนำเสนอแพลตฟอร์มเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่โปร่งใส มีประสิทธิภาพ และครอบคลุม เราตั้งเป้าหมายที่จะเสริมสร้างความรู้และเครื่องมือที่จำเป็นในการตัดสินใจทางการเงินอย่างมั่นใจ


💼 บริการของเรา

เรามีบริการทางการเงินที่หลากหลาย รวมถึง:


การอนุมัติสินเชื่อทันที: การเข้าถึงเงินสดอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

การสมัครสินเชื่อเงินสดออนไลน์: กระบวนการสมัครที่สะดวกสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล

การเปรียบเทียบบัตรเครดิต: การเปรียบเทียบรายละเอียดบัตรเครดิตต่างๆ

โซลูชั่นทางการเงินที่ถูกกฎหมายและมีประสิทธิภาพ: การเข้าถึงบริการทางการเงินที่เชื่อถือได้และถูกกฎหมาย

📢 การเข้าถึงของเรา

World Bank Thailand ใช้ประโยชน์จากความแข็งแกร่งของทั้งสองฝ่าย:


บริษัท ออล คอมแพร์ จำกัด: รวบรวมและตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีอยู่ในประเทศไทย เพื่อให้ข้อมูลที่ทันสมัยและเกี่ยวข้อง

มูลนิธิ Alliance P.T. SIPA World Base of New Knowledge: มุ่งเน้นไปที่การให้ความรู้เพื่อเสริมสร้างความรู้ทางการเงินแก่ผู้บริโภคชาวไทย

โดยการผสมผสานความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นกับข้อมูลเชิงลึกระดับโลก เรามุ่งหวังที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเข้าถึงได้และเข้าใจง่ายสำหรับทุกคนในประเทศไทย

Scroll to Top
?>