Banks: ธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพบริการเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 16-23 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 18-24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารเก่าแก่เพียบพร้อมธุรกรรมการเงิน

คุ้นเคยกันดีกับธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ที่เข้าทำธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคารอยู่บ่อยครั้ง สำหรับหลายคนที่ไม่รู้จัก อาจมองว่าทางธนาคารเข้าถึงยาก เพราะเป็นธนาคารเก่าแก่ ต้องบอกเลยว่าธนาคารกรุงเทพปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บริการเพียบพร้อม จุดเด่นคือให้เข้าถึงง่ายผ่านการบริการผ่านช่องทางสมัครแอพธนาคารกรุงเทพออนไลน์ แล้วหากต้องการสมัครใช้บริการธนาคารกรุงเทพต้องรู้ถึงเรื่องอะไรบ้าง ติตต่อสอบถามเบอร์ธนาคารกรุงเทพเบอร์อะไรบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางสมัครไว้แล้ว จะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

ประวัติความธนาคารกรุงเทพโดดเด่นในเรื่องใดบ้าง

ธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพมีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่า bualuang bank เป็นธนาคารเก่าแก่ที่พัฒนาด้านการทำธุรกรรมทางการเงินตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากมายหลายอาชีพ มุ่งมั่นเรื่องการพัฒนาทางการเงิน พัฒนาระบบให้ตอบสนองกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด และธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เข้าใช้บริการมั่นใจเลยว่าจะได้รับความเป็นมาตรฐานสากลตลอดการทำธุรกรรม

ผลิตภัณฑ์บริการธนาคารกรุงเทพเลือกสมัครสินเชื่อไหนดีในปี2567

การบริการธนาคารกรุงเทพนั้นมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ทุกการรูดจ่ายมาพร้อมกับคะแนนสะสมมากมาย ทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการด้านการเข้าถึงธุรกรรมออนไลน์ bualuang ibanking เพียงดาวน์โหลดและทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ จากนั้นสามารถโอนเงิน หรือจ่ายบิล ได้สะดวกโดยไม่ต้องไปถึงสาขาของธนาคารกรุงเทพ นอกจากนี้ทางธนาคารกรุงเทพ ยังมีบริการอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพในเรทที่ดี

สมัครเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ธนาคารกรุงเทพขั้นตอนอย่างไร

ไม่ต้องกังวลเรื่องวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพเพราะทางธนาคารกรุงเทพ ออกแบบให้เข้าถึงการสมัครได้ง่าย เพียงมีแอพพลิเคชั่นbualuang ibanking จากนั้นเข้าใช้บริการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ด้วยการเข้าแอพ อ่านรายละเอียด ถ่ายรูปบัตรประชาชน ตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน กรอกเบอร์มือถือ ยืนยันรหัส OTP ตั้งรหัสเข้าใช้งาน ยืนยันตัวตนด้วย NDID กดยินยอม พร้อมรอผลการอนุมัติการเปิดบัญชี

ให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับการทำธุรกรรมทางออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่พัฒนาเรื่องการเข้าถึงข้อมูลทางการเงินหลายด้าน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า และไม่เพียงเท่านี้ยังเข้าถึงการติดต่อที่ง่าย สำหรับใครที่ต้องการเข้าใช้บริการในปี 2024 หากต้องการสอบถามข้อมูลติดต่อเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 02 645 5555 หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านช่องทางแชทบนเว็บไซต์ โดยยังไม่มีช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพให้ติดต่อ หากสะดวกเข้าติดต่อที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านทางธนาคารกรุงเทพสาขาบริการทั่วประเทศ รวมถึงที่ตั้งของธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ ภาพรวมของธนาคารกรุงเทพถือว่าสะดวกต่อการเข้าใช้งานอย่างแท้จริง

Scroll to Top