Banks: kbj capital

สินเชื่อแคชจอย สมัครวันนี้พร้อมรับโปรโมชั่นฟรี!
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่มีโปรโมชั่นให้ลูกค้าตลอดปี
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
แคชจอยมีทั้งสินเชื่อบัตรกดเงินสดและสินเชื่อผ่อนของ
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด

Kbj capital คืออะไร?

ถ้าหากพูดถึง Kbj capital ก็มีหลายคนที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอนเพราะทางผลิตภัณฑ์ kbj capital co.ltd ถือได้ว่า เพิ่งมีมาได้ไม่นานเมื่อปี 2564 นี้เอง ซึ่งทางเคบีเจจัดทำบริษัทสินเชื่อเงินด่วนรูปแบบนี้ขึ้นมาเพราะว่าต้องการสร้างทางเลือกให้กับนักลงทุนรุ่นใหม่ได้ลองมาใช้บริการจากสินเชื่อแคชจอย โดยบริการที่ทาง Kbj capital คิดค้นออกมาให้คนรุ่นใหม่นั่นก็คือ สามารถเลือกยื่นกู้สมัครสินเชื่อแคชจอยได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แถมรวดเร็วเพราะในระบบ Non-banking Loan ถือว่าตอบโจทย์ทางธุรกิจและใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างง่ายขึ้นมากๆ เมื่อมีบริการ Kbj capital แล้วทางเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม? ตอบได้ทันทีว่า เคบีเจแคปปิตอลคือ ถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะได้รับอนุญาตและขึ้นทะเบียน ภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทยให้การบริการรูปแบบนี้ถูกต้อง 100%

ขั้นตอนการสมัคร Kbj capital มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?

เมื่อทุกคนได้ทราบกันไปแล้วว่า Kbj capital คืออะไร? ดังนั้นหัวข้อนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำรายละเอียดและขั้นตอนการสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ด้วยตัวเองว่าต้องทำอย่างไรบ้าง? โดยจะทำการสรุปข้อมูลของ kbj ดังต่อไปนี้ อย่างที่ทราบกันดีว่าทางเคบีเจ แคปปิตอลมีช่องทางให้คนไทยเลือกลงทะเบียนข้อมูลได้ด้วยตัวเองมากถึง 3. รูปแบบ 1.เดินทางไปเลือกใช้งาน kash joy สาขาใกล้บ้านคุณ 2.ดำเนินการลงทะเบียน Kbj capital ด้วยการติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ผ่านแคชจอยโทรเบอร์ 3.เลือกใช้งานสินเชื่อแคชจอยผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ โดยผู้เขียนจะแนะนำช่องทางการสมัครผ่านทางออนไลน์ ดังนี้

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ kbj capital co.ltd จากนั้นทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวของผู้ลงทะเบียนให้เรียบร้อย เช่น ชื่อ-สกุล หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้บริการและสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ หมายเลขบัตรประชาชนผู้สมัคร 13 หลัก
  2. จากนั้นเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการใช้งานกับทาง Kbj capital โดยเมื่อเลือกรูปแบบผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดได้แล้วให้ทำการตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยก่อนกดยืนยัน ว่าถูกต้องตามที่เลือกไว้หรือไม่ จากนั้นส่งเอกสารสมัครได้ทันที

Kbj capital มีช่องทางให้ติดต่อทั้งหมดกี่ช่องทาง?

ในหัวข้อสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำว่า Kbj capital มีช่องทางให้ติดต่อได้ทั้งหมดกี่ช่องทาง? kbj capital co.ltd ในปัจจุบันมีให้เราเลือกติดต่อสอบถามเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของบริษัทสินเชื่อเงินด่วนได้ 2 รูปแบบ 1.สามารถโทรสอบถามผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ kbj ได้ทันทีผ่านแคชจอยโทร 1258 ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัฑณ์ Kbj capital ได้ภายในระยะเวลาดังต่อไปนี้ 8.30 -20.00 2.ติดต่อกับเจ้าหน้าที่เช่นเดียวกันแต่เป็นการคุย chat คือ ติดต่อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ โดยช่องทางนี้มีเจ้าหน้าที่ทำการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแนะนำข้อมูลหรือบอกขั้นตอนการแก้ปัญหา 3.เดินทางไปสอบถามข้อมูลของ Kbj capital ได้ที่บริษัทแคปปิตอล จำกัดหรือที่ kash joy สาขาใกล้บ้านคุณก็ได้ หากใครมีข้อมูลสงสัยเกี่ยวกับเคบีเจแคปปิตอลคือ สามารถเข้าไปดูได้ที่เคบีเจแคปปิตอล pantip ในปัจจุบัน

Scroll to Top