บัตรเอมันนี่

บัตรเอมันนี่

บัตรเอมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดใช้งานบัตร
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

บัตรเอมันนี่ บัตรกดเงินสดอนุมัติไว ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

การเข้าถึงบริการทางการเงิน โดยเฉพาะกลุ่มบัตรกดเงินสดไม่ใช่เรื่องง่ายที่อาชีพอิสระ รายได้น้อยจะเข้าถึงได้ อย่างไรก็ตาม เราได้นำบริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่มาแนะนำ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการสมัครบัตรกดเงินสดที่เงื่อนไขผ่อนปรนมากที่สุด ตอบโจทย์อาชีพอิสระ รายได้น้อย เพราะบัตรเอมันนี่ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้กลุ่มลูกค้าดังกล่าวเข้าถึงได้ และไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม ขณะเดียวกัน สมัครบัตรเอมันนี่วันนี้ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ การอนุมัติวงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ และอื่นๆ หากต้องการเข้าถึงบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

บัตรเอมันนี่ เช็คจุดเด่นบัตรกดเงินสด

สำหรับบริษัทเอมันนี่นั้น เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจถูกต้องตามกฎหมาย โดยบริษัทให้บริการทางการเงินครบวงจร ทั้งสินเชื่อเอมันนี่ และล่าสุดได้ขยายบริการมาสู่บัตรเอมันนี่ หรือบัตรกดเงินสด a money โดยจุดเด่นของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ คือ การอนุมัติวงเงินในบัตรให้กับลูกค้าสูงถึง 50,000 บาท และถ้ายังไม่เพียงพอในการใช้จ่ายลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินได้อีก โดยไม่มีค่ะรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม ทั้งนี้ หากลูกค้าที่ใช้งานบัตรเอมันนี่ไม่กดเงินสดออกมาใช้ ก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยด้วย นอกจากนั้น ลูกค้าที่สมัครบัตรเอมันนี่สามารถนำบัตรออกมาใช้ผ่อนของ 0% ได้นานถึง 48 เดือน ฉะนั้น ผู้ที่ไม่ได้มีความจำเป้นต้องการวงเงินฉุกเฉิน ก็จะใช้บัตรกดเงินสดเอมันนี่สำหรับผ่อนของ เพราะมีความคุ้มค่ามากกว่าบัตรเครดิต

ทั้งนี้ บัตรเอมันนี่ยังมีจุดเดนในเรื่องการผ่อนปรนคุณสมบัติของลูกค้า เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้ามาสมัครบัตรกดเงินสดได้ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอิสระ รายได้น้อย เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป สมัครบัตรเอมันนี่ได้ทั้งหมด โดยบัตรเอมันนี่ไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า แม้ท่านมีรายได้ต่อเดือนไม่ถึงเดือนละหมื่นบาท บริษัทเอมันนี่ก็อนุมัติคำขอให้ นอกจากนั้น บัตรกดเงินสด a moneyยังไม่เช็คประวัติเครดิตบูโรของลูกค้า ท่านที่เป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบัตรกดเงินสดอนุมัติไวจากบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้เช่นเดียวกัน

บัตรเอมันนี่ สมัครบัตรกดเงินสดทำยังไง?

ส่วนวิธีการสมัครบัตรเอมันนี่ สามารถทำได้ทั้งช่องทางสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ และการสมัครบัตรเอมันนี่บนเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงไปที่เว็บบริษัทเอมันนี่ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรกดเงินสด แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยรายละเอียดเบอร์ติดต่อ หากทำรายการถูกต้องและครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเอมันนี่จะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันคำขอของลูกค้า จากนั้นบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะอนุมัติวงเงินให้เลย ไม่ต้องกังวลไปว่าบัตรอนุมัติกี่วัน เพราะภายในวันเดียวลูกค้าก็ทราบผลแล้ว 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>