Umay Plus

Umay Plus

Umay Plus บัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูง
รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

Umay Plus บัตรกดเงินสดที่ทำให้คุณอุ่นใจ รับมือได้ทุกสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน 

คงไม่มีใครต้องการเจอกับเหตุฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินก้อน แต่เมื่อมองเงินในบัญชีกลับมีไม่พอ ซึ่งทางออกที่พอจะบรรเทาปัญหานี้ได้ก็คือ การมีแหล่งเงินสำรองที่เป็นกระเป๋าซ้าย โดยตัวช่วยอย่างบัตรกดเงินสดเป็นหนึ่งในคำตอบที่เหมาะกับคุณ โดยช้อยส์ที่น่าสนใจซึ่งควรลองศึกษาก็คือ บัตรUmay Plus สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทวงเงินหมุนเวียนเพื่อการใช้จ่าย และเป็นทั้งบัตรผ่อนสินค้าไปด้วยในตัว ส่วนใครที่ยังไม่เคยรู้จักว่าบัตรกดเงินสด Umay Plusนั้นเป็นอย่างไร ลองมาเก็บข้อมูลสินเชื่อ Umay Plusไว้เป็นทางเลือกเผื่อว่าจะถูกใจ ส่วนใครที่มีคำถามว่าวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านนั้นต้องทำอย่างไร เรามี รีวิวถึงวิธีการเตรียมตัวเพื่อให้พร้อมที่จะเป็นเจ้าของบัตรUmay Plusมาแนะนำ รวมทั้งบอกเล่าถึงวิธีการใช้งานสินเชื่อ Umay Plusว่าทำอะไรได้บ้าง และจะใช้อย่างไรให้เกิดประโยชน์กับแต่ละคนให้ได้มากที่สุด 

Umay Plus แนะนำตัวให้คุณรู้จัก เผื่อจะตรงใจ 

บัตรกดเงินสด Umay Plusเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ให้บริการโดยบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ซึ่งบางคนอาจจะติดปากว่าบริษัทยูเมะพลัสตามชื่อสินเชื่อ โดยบัตรUmay Plusประกอบด้วย 2 ประเภท คือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และยูเมะพลัส พรีเมียร์ ซึ่ง umay plus ดีไหม ก็ต้องอธิบายถึงจุดเด่นในแต่ละด้านเพื่อให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของบัตรUmay Plusได้พิจารณาด้วยตนเอง โดยเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย ไม่ต้องวุ่นวายหาหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มีความคุ้มค่าด้วยบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยต่ำ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกในอัตราสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี ทั้งนี้บัตรUmay Plusจะคิดตามยอดที่ใช้จริง ไม่มีการถอนเงินสด Umay Plus ดอกเบี้ยก็ไม่เกิด โดยมีวงเงินยูเมะพลัสสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งสามารถขอเพิ่มได้ ส่วนขอเพิ่มวงเงิน umay plus กี่วันรู้ผล จะใช้เวลาประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ 

Umay Plus รีวิววิธีเตรียมตัวขอสินเชื่อให้ผ่าน 

umay plus ผ่านยากไหม ใครที่กำลังสนใจสมัครบัตร Umay Plusต้องมาเรียนรู้ถึงวิธีการเตรียมตัวเพื่อให้ผ่านการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ โดยเบื้องต้นจะต้องมาศึกษาเงื่อนไขเข้าใจคุณสมบัติของผู้ที่ทำบัตรUmay Plusได้กันก่อน ซึ่งจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี มีสัญชาติไทย สำหรับพนักงานประจำที่จะสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plusจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 7,000 บาทขึ้นไป ส่วนการสมัครบัตรUmay Plus Premier จะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 20,000 บาทขึ้นไป นอกผู้ต้องการขอสินเชื่อ Umay Plusควรมีหมายเลขโทรศัพท์ ที่ติดต่อได้สะดวก และมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการของสินเชื่อ Umay Plus

Umay Plus บอกเล่าวิธีใช้งานและความคุ้มที่จะได้รับ 

ท่านที่สนใจสมัครบัตร Umay Plusสามารถติดต่อขอสินเชื่อUmay Plusได้ทั้งทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือผ่านแอพลิเคชั่น รวมทั้งติดต่อด้วยตนเองที่ Umay Plus สาขาใกล้บ้าน ส่วนวิธีการใช้งานบัตรกดเงินสด Umay Plus สามารถนำบัตรUmay Plusไปเบิกถอนเงินสดเช่นเดียวกับบัตรเอทีเอ็ม โดยกดเงินยูเมะพลัสตู้ไหนได้บ้าง ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการเบิกถอนที่ตู้ยูเมะพลัส ส่วนของธนาคารอื่น ๆ จะมีค่าธรรมเนียมครั้งละ 13 บาท นอกจากนี้บัตรUmay Plusยังสามารถบริการสั่งเงินโอนเข้าบัญชีออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชั่นยูเมะพลัส โอนเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และยังใช้บัตรรูดผ่อนสินค้า อัตราดอกเบี้ย 0 % ได้ด้วย ส่วนหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านคอลเซนเตอร์ umay plus โทร 02 695 0000

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>