แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์บริการเงินด่วนออนไลน์ในปี 2024
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 12 งวด

แอปฟินนิกซ์ คืออะไร

แอปฟินนิกซ์คือแอปที่ให้บริการสมัครสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย โดยบริษัทมันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ จุดเด่นของแอป finnix คือสมัครง่ายใช้บัตรประชาชนเพียงแค่ใบเดียว รู้ผลอนุมัติแอปฟินนิกซ์ไวใน 5 นาที และสามารถเข้าถึงแหล่งเงินฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่ถามว่ากู้เงินฟินนิกซ์ได้รับวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ก็ตอบได้เลยว่าผู้กู้ผ่านแอปจะได้รับวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท และมีดอกเบี้ยกู้ผ่านแอปดังกล่าวไม่เกิน 33% ต่อปี หากใครที่ต้องการเงินหมุน ที่อนุมัติง่าย และถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์แอปก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าเมื่อกู้แอปฟินนิกซ์ไปแล้ว ผู้ขอกู้ก็ต้องมีการผ่อนชำระค่างวดให้ตรงเวลาที่กำหนดด้วย นอกจากนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากดูรายละเอียดหรือรีวิวเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ช่องทางแอปฟินนิกซ์ pantip

ข้อดีของการกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์

การกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์มีข้อดีอยู่หลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเป็นแหล่งสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่ไว้ใจได้ เพราะถูกกฎหมาย ไม่เสียค่าสมัคร อีกทั้งผู้สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ยังได้รับวงเงินกู้สูงสุด 1 แสนบาท ดอกวันละ 90 สตางค์ หรือถ้ายืมหมื่น ก็สามารถผ่อนต่ำสุดเดือนละ 270 บาท นอกจากนี้ แอปฟินนิกซ์ยังอนุมัติไวใน 5 นาที สามารถยื่นกู้ผ่านแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญคือสมัครแอปฟินนิกซ์ได้ทุกอาชีพ ไม่ใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการสมัคร ยิ่งไปกว่านั้น ผู้กู้ผ่านแอปยังเลือกได้ว่าจะจ่ายขั้นต่ำ จ่ายแบบโปะ หรือผ่อนจ่ายได้นานสูงสุด 12 เดือนอีกด้วย สำหรับขั้นตอนในการลงทะเบียนสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปยืมเงิน แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมกับยืนยันตัวตนให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็ดำเนินการกู้เงินออนไลน์ได้เลย หากอยากดูวิธีสมัครแบบ step by step อีกครั้ง ก็ดูเพิ่มเติมได้ในช่องทางออนไลน์ได้เลย

คุณสมบัติผู้สมัครแอปฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติผู้สมัครนั้น จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ครอบคลุมทั้งผู้ทำอาชีพพนักงานประจำ รับจ้างทั่วไป หรือเจ้าของกิจการ อีกทั้งต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี ในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัครแอปฟินนิกซ์ จะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น และต้องมีแอป scb easy ด้วย จะเห็นได้ว่าแอปฟินนิกซ์หรือเงินกู้ฟินนิกซ์กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครที่ค่อนข้างเรียบง่าย และมีเอกสารไม่เยอะ นั่นจึงทำให้แอปฟินนิกซ์ ผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่อย่างมาก อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์จะไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก แถมยังอนุมัติง่าย อนุมัติไว แต่ผู้ขอกู้ก็จะต้องผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อแอปฟินนิกซ์ให้ตรงต่อเวลาทุกครั้ง เพื่อรักษาเครดิตความน่าเชื่อถือไว้ และไม่ต้องเสียดอกเบี้ยค่าปรับนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>