บัตรโลตัสมันนี่พลัส

บัตรโลตัสมันนี่พลัส

บัตรโลตัสมันนี่พลัสอนุมัติใน 3 วันพร้อมแจ้งผลทาง SMS
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 24 งวด

บัตรโลตัสมันนี่พลัส สมัครง่าย รับสิทธิพิเศษเพียบ

พ่อบ้านแม่บ้าน ที่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน จากการซื้อของเข้าบ้านเป็นประจำนั้น วันนี้เรามีบริการดีๆ จากโลตัสมันนี่พลัสมาแชร์ให้กับทุกท่าน ผ่านบริการ lotus money plus หรือ “บัตรโลตัสมันนี่พลัส” ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสด และบัตรที่สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ ช่วยให้ท่านไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก้อนในคราวเดียว ขณะเดียวกัน ลูกค้าที่ใช้งานโลตัสมันนี่พลัสจะได้รับส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อของโลตัสอีกด้วย ถือเป็นการลดค่าใช้จ่าย และได้ความคุ้มค่าหลายต่อมากๆ หากท่านใดสนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ตามที่เรารวบรวมมาไว้ให้ได้เลย

บัตรโลตัสมันนี่พลัส เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์

แน่นอนว่าหลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าห้างโลตัสมีสิทธิประโยชน์ดีๆ มอบให้กับลูกค้า เพราะบางท่านอาจจะมองว่ามีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดอยู่แล้ว อาจไม่มีความจำเป็นต้องใช้งาน ซึ่งจากการรวบรวมข้อมูลเราพบว่าบัตรกดเงินสดโลตัส หรือบัตรโลตัสมันนี่พลัส มีจุดเด่นที่สำคัญแตกต่างจากบัตรกดเงินสดทั่วไป นั่นคือ ห้างโลตัสจะให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้งานบัตรโลตัสมันนี่พลัสมากกว่า เริ่มตั้งแต่การลดราคาสินค้าสูงถึง 50% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรโลตัส ขณะเดียวกัน ลูกค้ายังสามารถใช้โลตัสมันนี่พลัสผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยได้ทุกกลุ่มสินค้าในห้างโลตัส อาทิ โทรศัพท์มือถือ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น ขณะที่วงเงินในบัตรกดเงินสดโลตัสก็อนุมัติให้ลูกค้าสูงถึง 50,000 บาท และหากยังไม่เพียงพอในการใช้จ่าย ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินได้

นอกจากนี้ บัตรโลตัสมันนี่พลัสยังสามารถใช้ในร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในปี 2567 นี้ lotus money plusเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครขอใช้บริการบัตรโลตัสได้ เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป บัตรโลตัสมันนี่พลัสไม่เช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า แม้รายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหมื่นบาท บัตรกดเงินสดโลตัสก็อนุมัติให้ทำบัตรได้ ขณะเดียวกัน โลตัสมันนี่พลัสยังไม่ตรวจประวัติเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็ได้รับโอกาสเข้าถึงการใช้งานบัตรเครดิตโลตัส และด้วยเงื่อนไขต่างๆ ที่ผ่อนปรนเหล่านี้มีการรีวิวถึงความประทับใจบัตรโลตัสมันนี่พลัส pantip เป็นจำนวนมาก

บัตรโลตัสมันนี่พลัส สมัครใช้งานอย่างไร?

สำหรับวิธีสมัครใช้งานโลตัสมันนี่พลัสนั้น ลูกค้าที่สนใจสามารถดำเนินการขอทำบัตรโลตัสมันนี่พลัสได้หลากหลายช่องทาง ได้แก่ ช่องทางสาขาห้างโลตัสทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกมากที่สุด คือการดำเนินการขอทำบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงไปที่เว็บไซต์ของห้างโลตัส จากนั้นเลือกเมนู lotus money plus เพื่อทำรายการสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัส โดยลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยรายละเอียดเบอร์ติดต่อกลับ ทั้งนี้ เมื่อทำรายการสำเร็จ ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรสินเชื่อโลตัสจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันคำขอของท่านจากนั้นจะอนุมัติโลตัสมันนี่พลัสให้กับลูกค้าทันที โดยไม่ต้องรอนานข้ามวัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>