บัตรสินเชื่อโลตัส

บัตรสินเชื่อโลตัส

บัตรสินเชื่อโลตัสเป็นทั้งบัตรกดเงินสดและผ่อนสินค้า
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 24 งวด

บัตรสินเชื่อโลตัส กดเงินสด ผ่อนสินค้า สร้างประโยชน์คุ้มค่าทุกบาทที่จ่าย 

แหล่งที่สามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายก็ต้องยกให้กับห้างสรรสินค้าอย่างโลตัส ซึ่งใครที่ไปช้อปบ่อย ๆ แนะนำว่าควรสมัครสินเชื่อโลตัสไว้ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์ที่เกินคุ้มจากทุกยอดการใช้จ่าย โดยมีบัตรสินเชื่อโลตัสเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณ โดยบัตรผ่อนสินค้าโลตัสคุณสมบัติที่จะได้รับการอนุมัติทำบัตรกดเงินสดนั้นเป็นอย่างไร มาเจาะลึกในทุก ๆ เงื่อนไข เพื่อจะได้เช็คความพร้อมของตนเองว่าสามารถสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสได้ไหม ส่วนอีกหนึ่งข้อมูลที่หลาย ๆ คนสนใจเกี่ยวกับบัตรสินเชื่อโลตัสก็คือ สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้การใช้งานบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้านี้มีประโยชน์ และตอบโจทย์การใช้จ่ายได้สูงสุด นอกจากนี้สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสมัครบัตรกดเงินสด เราก็มีแนวทางในการติดต่อขอสินเชื่อบัตรสินเชื่อโลตัส และวิธีการใช้งานให้ผู้ถือบัตรได้รับประโยชน์ที่เกินคุ้ม 

บัตรสินเชื่อโลตัส ส่องคุณสมบัติของผู้ที่สมัคร เงื่อนไขที่ควรเข้าใจ 

ใครที่สนใจยื่นขอสินเชื่อเงินสดด่วนอย่างบัตรสินเชื่อโลตัสลองมาส่องเงื่อนไขและคุณสมบัติภายใต้ข้อกำหนดของสถาบันการเงินกันดูก่อนว่าตนเองมีครบถ้วนไหม โดยสินเชื่อโลตัสแบ่งบอกเป็น 2 ประเภท คือ โลตัสมันนี่พลัส และบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ โดยผู้ที่จะสมัครได้นั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี กรณีเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 12,000 บาท ส่วนผู้ยื่นขอสินเชื่อบัตรสินเชื่อโลตัสที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนบัญชีไม่น้อยกว่าเดือนละ 240,000 บาท มีหมายเลขโทรศัพท์บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้สะดวก ส่วนเอกสารที่ต้องใช้เพื่อประกอบการพิจารณาสมัครบัตรสินเชื่อโลตัส ซึ่งใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดจะต้องจัดเตรียมมีทั้งสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน รวมไปถึงหนังสือจดทะเบียนธุรกิจ

บัตรสินเชื่อโลตัส รีวิวสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นโดนใจ 

ผู้ถือบัตรสินเชื่อโลตัสสามารถช้อปได้แบบคุ้ม ๆ ด้วยสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่าง ๆ บัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% นี้สามารถใช้ผ่อนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ที่คุณต้องการได้จากห้างโลตัสสาขาต่าง ๆ ใกล้บ้านคุณ โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระให้นานถึง 24 เดือน และยังได้รับเครดิตเงินคืนจากยอดสะสมการใช้จ่ายอีกด้วย นอกจากสินค้าแล้วบัตรสินเชื่อโลตัสยังสามารถใช้รูดผ่อนบริการต่าง ๆ เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ด้วยอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด 0 % เช่นเดียวกัน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่ไม่มีเงินก้อน สามารถเข้าถึงบริการต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องรอเก็บเงิน หรือไม่กู้ที่อื่นอีกทอด โดยทุกท่านสามารถติดตามอัพเดทโปรโมชั่นต่าง ๆ ของบัตรสินเชื่อโลตัสได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งที่เว็บไซต์และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ 

บัตรสินเชื่อโลตัส แนวทางสมัครและใช้งานสินเชื่อให้เกินคุ้ม 

ท่านใดที่พิจารณารายละเอียด เงื่อนไข คุณสมบัติ รวมทั้งสิทธิประโยชน์ของบัตรสินเชื่อโลตัส และมองเห็นว่าควรมีบัตรกดเงินสดโลตัสนี้ติดกระเป๋าไว้สำหรับการนำไปใช้จ่ายเมื่อต้องการ ก็สามารถติดต่อขอทำบัตรกดเงินสดนี้ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์โลตัสมันนี่พลัส หรือติดต่อสมัครบัตรสินเชื่อโลตัสด้วยตนเองกับเจ้าหน้าที่แคชเชียร์ยังโลตัสสาขาต่าง ๆ ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบสถานการณ์สมัครเพื่อทราบผลการอนุมัติบัตรได้ผ่านทางศูนย์บริการสมาชิก โทร. 1752 กด 4 โดยบัตรสินเชื่อโลตัส ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี มีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 25 % สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้เพียง 5 % 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>