LINE BK

LINE BK

LINE BK บริการเงินด่วนผ่านไลน์พร้อมให้บริการแล้ว
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด

LINE BK มีวงเงินให้ยืมกี่แบบ

LINE BK คือบริการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย ซึ่งสินเชื่อ LINE BK แบ่งออกเป็น 2 วงเงินหลัก ๆ คือ 1. วงเงินให้ยืม 2. วงเงินให้ยืมนาโน สำหรับวงเงินให้ยืมนั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามที่ต้องการ เช่น กู้เงิน LINE BK เพื่อการบริโภคและใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ส่วนวงเงินให้กู้นาโนนั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นทุนหมุนเวียนในการประกอบธุรกิจ เหมาะสำหรับคนทำอาชีพค้าขาย เจ้าของกิจการ และพนักงานประจำที่ต้องการทำอาชีพเสริม ถ้าถามว่า LINE BK อนุมัติกี่วัน ก็ต้องบอกว่าใช้เวลาอนุมัติไวสุดคือภายใน 7 วันทำการ ทั้งนี้แล้ว อาจมีบางคนที่ถามว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม ก็ต้องบอกว่าดอกเบี้ยสินเชื่อผ่านแอพนี้ไม่ได้สูงเกินไปเมื่อเทียบกับแหล่งเงินกู้นอกระบบอื่น ๆ เรื่องสำคัญที่ผู้กู้เงินผ่านแอพนี้ต้องใส่ใจมาก ๆ คือการผ่อนชำระค่างวดจากการกู้ LINE BK ให้ตรงเวลาและสม่ำเสมอจนกว่าจะครบตามระยะเวลาที่กำหนด

สินเชื่อ LINE BK อนุมัติให้โดยไม่เช็กประวัติทางการเงิน

สินเชื่อ LINE BKมีจุดเด่นตรงที่ไม่มีการเช็กประวัติทางการเงิน และไม่ปิดกั้นการสมัครกู้เงินผ่านแอพสำหรับคนที่ติดแบล็คลิสต์หรือติดเครดิตบูโร ทั้งนี้ บริษัทยังอธิบายเพิ่มเติมอีกด้วยว่าในการพิจารณาอนุมัติวงเงินให้กู้นั้น บริษัทยังพิจารณาจากปัจจัยอื่น ๆ นอกจากเครดิตบูโร เช่น อาชีพ รายได้ของผู้ขอสินเชื่อผ่านแอพ จำนวนสินเชื่อที่ผู้กู้ค้างชำระกับสถาบันการเงินอื่น และประวัติการชำระหนี้นอกจากเครดิตบูโร เป็นต้น ฉะนั้น แม้ว่าสินเชื่อ LINE BK จะไม่ได้เน้นการที่เช็กประวัติทางการเงินมากขนาดนั้น แต่คนที่ต้องการเงินด่วนแล้วอยากกู้ LINE BK ก็ต้องทำความเข้าใจปัจจัยอื่น ๆ ดังที่กล่าวมานี้ด้วย สำหรับใครที่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวมานี้ ก็สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านช่องทางสมัครได้ที่แอป LINE BK อีกทั้งยังเข้าไปดูวิธียืมเงิน LINE BK ในช่องทางออนไลน์เพื่อทำให้เห็นภาพขั้นตอนการสมัครได้ง่ายขึ้นอีกด้วย 

เอกสารที่ต้องใช้สมัครสินเชื่อ LINE BK สำหรับพนักงานประจำ

สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการสมัครสินเชื่อออนไลน์กับLINE BK จะต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ คือสลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังที่มีเงินเข้า 3 เดือนล่าสุด โดยจะต้องอัปโหลดผ่าน LINE BK ซึ่งรูปจะต้องชัด เห็นข้อมูลชัดเจน ตัวหนังสืออ่านง่าย ไม่มืดหรือสว่างเกินไป นอกจากนี้ ไฟล์เอกสารที่อัปโหลดยังต้องเป็นไฟล์นามสกุล .jpg หรือ .png หรือ .heic ที่มีขนาดไฟล์ไม่เกินไฟล์ละ 10 mb หากใครที่ไม่ได้มีเอกสารตามนี้ ก็อาจสมัคร LINE BK ไม่ผ่านได้ เมื่อพนักงานประจำคนไหนที่ผ่านการอนุมัติแล้ว ก็จะได้รับวงเงินให้กู้มาก้อนหนึ่ง และจะต้องผ่อนดอกเบี้ย LINE BK ให้ครบตามระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งสิ่งนี้ก็สำคัญกับการสมัครเงินฉุกเฉินกับทุก ๆ ที่ด้วยเช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>