LeThai

LeThai

LeThai แอปพลิเคชั่นที่กู้ง่ายเพียงโหลดแอพ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ตั้งแต่ 2,000-50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 12 งวด

สินเชื่อ LeThai คืออะไร

สินเชื่อ LeThai คือแอปสินเชื่อถูกกฎหมาย ผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อออนไลน์จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 12 เดือน ถ้าถามว่าเอกสารที่ต้องใช้ลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีถูกกฎหมายดังกล่าวประกอบไปด้วยอะไรบ้าง หลัก ๆ จะมีบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และบัญชีธนาคาร หากใครที่มีปัญหาหรือคำถามสงสัยเกี่ยวกับ lethai สมัคร ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่อีเมล support@lethai.net หรือโทร 02-026-8797 สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะสมัครแอปกู้เงินถูกกฎหมายดังกล่าว จะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 20-45 ปี และมีรายได้ประจำ โดยขั้นตอนการสมัครก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย เพียงแค่เราดาวน์โหลดแอป LeThai จากนั้นก็สมัครโดยใช้เลขเบอร์โทรศัพท์มือถือ พร้อมกับอัปโหลดบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ แล้วระบบจะทำการตรวจสอบความถูกต้องและดำเนินการอนุมัติ ซึ่งระยะเวลาในการอนุมัติก็ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นเอง กล่าวได้ว่าเป็นแอปกู้เงินด่วนได้จริงที่อนุมัติไวมาก ๆ 

จุดเด่นของสินเชื่อ LeThai

สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อ LeThai นั้น มีอยู่ด้วยกันหลายด้าน ตัวอย่างเช่น เป็นแอปกู้เงินด่วนที่มีดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำ คือไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งยังเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกันที่มีการอนุมัติเร็ว นอกจากนี้ LeTha ยังเป็นแอปกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่ใช้เอกสารกู้เงินน้อย กล่าวคือใช้แค่บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และสมุดบัญชีธนาคาร ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าไปดูรายละเอียดสินเชื่อ ก็ยังพบว่า LeThai ยังเป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมายที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด แต่สำหรับใครก็ตามที่จะกู้เงินผ่านแอป ก็ต้องตรวจสอบความสามารถในการผ่อนชำระของตัวเองด้วยว่าไหวหรือไม่ หากมีภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนที่มากอยู่แล้ว และตัวเองผ่อนไม่ไหว การกู้ LeThai ก็อาจเป็นการเพิ่มภาระไปเปล่า ๆ แต่ถ้าใครที่มั่นใจว่าสามารถผ่อนค่างวดสินเชื่อออนไลน์นี้ได้ตามระยะเวลาที่กำหนด เช่นนี้แล้วการกู้ LeTha ก็จะเป็นการช่วยเพิ่มสภาพคล่องในการใชกินใช้อยู่ได้เป็นอย่างดี และเมื่อไม่ต้องมีหลักประกัน ก็ยิ่งช่วยให้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาการใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันตามมาในภายหลังอีกด้วย 

รายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของสินเชื่อ LeThai

สินเชื่อ LeThai มีรายละเอียดเกี่ยวกับดอกเบี้ยเงินกู้และค่าธรรมเนียมดังนี้ โดยปกติแล้วดอกเบี้ยเงินกู้จะอยู่ที่ 2.08% ต่อเดือน หรือ 24.96% ต่อปี นอกจากนี้ ยังมีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายในการเบิกถอนไม่เกิน 25 บาทต่อครั้ง ค่าใช้จ่ายในการชำระเงินไม่เกิน 25 บาทต่อครั้ง ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิตไม่เกิน 12 บาทต่อครั้ง ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ไม่เกิน 50 บาทต่อครั้ง จะเห็นได้ว่าดอกเบี้ยเงินกู้และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เป็นภาระค่าใช้จ่ายหลัก ๆ ของ LeThai สำหรับใครที่อยากรู้ว่าแล้วคนอื่น ๆ ที่เคยกู้เงินที่นี่คิดเห็นยังไง ก็สามารถเข้าไปดูความคิดเห็นได้ในช่องทาง lethai สินเชื่อ pantip รวมถึงถามคนใกล้ชิดที่เคยใช้บริการแอปกู้เงินถูกกฎหมายดังกล่าว

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>