กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

ยื่นกู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่ออนุมัติง่าย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 9.99-25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครได้

การสมัครสินเชื่อกรุงศรี เชื่อว่าหลายคนคงเห็นได้ชัดถึงการสมัครผ่านออนไลน์ เนื่องจากทางธนาคารนั้นออกแบบเงินกู้กรุงศรีอยุธยาที่เน้นเรื่องการเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ผู้สมัครที่ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ แล้วหากต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000สามารถสมัครได้หรือไม่ รายละเอียดดอกเบี้ยกู้เงินกรุงศรีอยุธยากำหนดไว้อย่างไร ติดตามอ่านรายละเอียดประกอบการสมัครกันได้ที่บทความกรุงศรีเงินด่วนได้เลย

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาอนุมัติง่าย เลือกสมัครสินเชื่อไหนดี

ขอสินเชื่อกรุงศรีประเภทสินเชื่อเงินกู้หมุนเวียนส่วนบุคคลที่มาพร้อมกับวงเงินสูงกว่า 2 ล้านบาท หรือวงเงินอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้ ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 21% หรือไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ง่ายผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น KMA อนุมัติง่ายรู้ผลไว้ภายใน 1 วันทำการ ผู้ที่ขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถสมัครได้ และนอกจากนี้หากเป็นผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000จะไม่สามารถสมัครได้ เพราะเกณฑ์กำหนดสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทนี้ต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 20,000 บาทขึ้นไป เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีหรือพนักงานประจำก็สามารถยื่นกู้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้

ช่องทางสมัครกู้เงินกรุงศรีอยุธยาสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่

กู้เงินกรุงศรีมาพร้อมกับช่องทางการสมัครได้ 2 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น KMA หรือจะเป็นช่องทางการสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ เลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จากนั้นกรอกข้อมูลเพื่อเข้าสู่การกู้เงินกรุงศรีอยุธยา เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแค่กู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาต้องไปที่สาขาเท่านั้น หารกู้ผ่านออนไลน์นั้นก็สะดวกได้หลายช่องทางตามความสะดวก

เอกสารกู้เงินกรุงศรีอยุธยาประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถยื่นกู้ได้ เพียงผู้สมัครเตรียมเอกสารประกอบการกู้ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองการทำงาน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6-12 เดือนสำหรับพนักงานประจำ และหากเป็นเจ้าของกิจการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน และใบทะเบียนการค้า ประกอบการยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

การมีสินเชื่อเงินกู้พร้อมใช้ในยามขัดสน เป็นเรื่องที่น่าสนใจสมัคร เพราะสินเชื่อกู้เงินกรุงศรีอยุธยานั้นเป็นสินเชื่อวงเงินกู้เพื่อการใช้งานสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการหากู้เงินด่วน สามารถเข้าถึงเงินกู้กรุงศรีอยุธยาได้ง่ายผ่านออนไลน์ และยังมาพร้อมกับวงเงินกู้กว่า 2 ล้านบาท สมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องไปที่สาขา เพียงผู้สมัครทำการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางสมัครออนไลน์เท่านี้ก็เข้าถึงกรุงศรีเงินด่วนได้แล้ว สำหรับใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลนอกเหนือจากกู้เงินกรุงศรีอยุธยาไม่ว่าจะเป็นการกู้บ้านกรุงศรีหรือสินเชื่อประเภทอื่นๆ  ของกรุงศรี สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทร 1572

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top