บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรสมัครง่ายแค่มีแอพ K-Plus
รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 36 งวด

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรปี 2024 บัตรนี้ทำอะไรได้บ้าง?

หากคุณกำลังมองหาบัตรกดเงินสดในปี 2024 นี้ บัตรกดเงินสดกสิกรไทยอาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ เนื่องจากธนาคารกสิกรเป็นธนาคารใหญ่ในประเทศไทย และเป็นธนาคารที่มีชื่อเสียงมายาวนาน แต่ถ้ายังมีคำถามว่าทำไมจึงต้องเลือกใช้บัตรของธนาคารนี้? บัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่? บัตรกดเงินสดกสิกรวงเงินเท่าไหร่? รวมถึงคำถามเกี่ยวกับวิธีใช้อื่น ๆ เราได้รวบรวมคำตอบที่คุณอยากรู้ไว้ในบทความนี้แล้ว เพื่อให้คุณสามารถเลือกบัตรกดเงินสดอย่างที่คุณถูกใจได้จริง ๆ

บัตรกดเงินสดกสิกรไทยใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้งานเพื่อประโยชน์ทางการเงินได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การถอนเงินสดที่ตู้ ATM ซึ่งเป็นวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรที่สามารถกดเงินออกมาใช้ได้ทันทีที่ต้องการ

นอกจากนี้ ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตรกดเงินกสิกร สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาสูง แต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนใหญ่ก้อนเดียว ก็ผ่อนชำระตามระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน

หรือหากต้องการใช้บัตรเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการแทนเงินสดก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพราะเป็นบัตรที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ และเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้จ่ายให้มากขึ้นได้

บัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงเกินตัวหรือไม่

สำหรับคนที่สงสัยว่าจะต้องจ่ายดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเท่าไหร่ ก็ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสดใบนี้มีดอกเบี้ยที่ไม่แพงเกินไป และสามารถผ่อนชำระได้ที่อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 18% ต่อปี

นอกจากนี้ การคิดดอกบัตรกดเงินสด kbank ยังเป็นแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรจากการใช้จ่ายจึงลดลงเรื่อย ๆ ตามเงินต้นที่ทยอยคืน ไม่ใช่ดอกเบี้ยคงที่ที่ทำให้ปัญหาหนี้คั่งต้าง และช่วยลดปัญหาการมีหนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอง่ายแค่ไหน

สำหรับผู้ที่ต้องการทําบัตรกดเงินสดกสิกรของธนาคารกสิกร สิ่งแรกที่ต้องมี คือ รายได้ต่อเดือนที่กำหนดไว้อย่างน้อย 7,500 บาท และสามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น KPLUS ได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอพธนาคารกสิกรและกรอกข้อมูล หลังจากนั้นก็รอการอนุมัติภายใน 15 นาทีได้เลย

ถ้าคุณต้องการมีบัตรกดเงินสดสักใบ ลองให้บัตรกดเงินสดกสิกรไทยเป็นตัวเลือกของคุณ เนื่องจากคุณสามารถขออนุมัติบัตรกดเงินสด kbank มากประโยชน์ใบนี้ได้ภายใน 15 นาที ช่วยลดปัญหาการกู้เงินนอกระบบ และยังทำให้มีโอกาสในการหมุนเงินได้คล่องตัวอีกด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>