บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บายตอบโจทย์ทุกๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร
รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

บัตรอีซี่บาย บัตรกดเงินสดอนุมัติไว ได้สิทธิผ่อน 0% นาน

ท่านใดที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดสมัครง่าย แนะนำให้มามุงกันต้องนี้ เพราะเราได้นำบริการจากบัตรกดเงินสดอีซี่บายมาแชร์ให้กับทุกท่าน ซึ่งในปี 2567 นี้ บัตรอีซี่บายได้ปรับปรุงบริการใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยไม่มีเงื่อนไขการสมัครที่ซับซ้อน และไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมด้วย ซึ่งการสมัครบัตรอีซี่บายตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ไม่ชอบความยุ่งยากเป็นที่สุด อีกทั้ง บัตรกดเงินสดอีซี่บายยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ ทั้งวงเงินบัตรที่อนุมัติสูง และการให้สิทธิผ่อนสินค้า 0% เป็นต้น หากท่านใดสนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้

บัตรอีซี่บาย แชร์รายละเอียดบัตรกดเงินสดเข้าถึงง่าย

สำหรับบัตรกดเงินสดอีซี่บายนั้น หลายท่านอาจจะยังไม่รู้จักกันเท่าไหร่นัก เนื่องจากเป็นผู้ให้บริการทางการเงินเจ้าใหม่ในตลาด ซึ่งดำเนินการภายใต้บริษัท easy buy ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานรัฐให้ประกอบธุรกิจ ตรวจสอบได้ โดยบัตรอีซี่บาย หรือ easy buy คือบัตรอะไร วันนี้เรามีคำตอบ ซึ่งสินเชื่อ easy buy เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เปิดให้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าที่ต้องการใช้วงเงินฉุกเฉิน หรือต้องการมีวงเงินไว้ใช้ในยามลำบากโดยเฉพาะ ซึ่งบัตรอีซี่บายมีจุดเดนเรื่องวงเงินบัตรกดเงินสดอีซี่บายอนุมัติสูงถึง 50,000 บาท และดอกอีซี่บายจะไม่เดินหากลูกค้าไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้

ขณะเดียวกัน บัตรอีซี่บายยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่นๆ ทั้งการฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากตู้ ATM ทุกสาขาธนาคาร หรือท่านใดที่เป็นสายช้อปปิ้ง สามารถใช้บัตรกดเงินสดอีซี่บายผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน ขณะเดียวกัน การสมัครบัตรอีซี่บายได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อยก็ขอใช้งานบัตรอีซี่บายได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป โดยสมัครบัตรอีซี่บายไม่เช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำลูกค้า และไม่ตรวจเครดิตบูโร ทำให้คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถขอใช้บริการบริษัท easy buyได้เช่นเดียวกัน

บัตรอีซี่บายสมัครใช้งานยังไง?

ผู้ที่ต้องการใช้งานบัตรกดเงินสดอีซี่บาย สามารถเลือกดำเนินการสมัครบัตรอีซี่บายผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ เพียงไปที่เว็บไซต์บริษัท easy buy จากนั้นเลือกเมนูบัตรอีซี่บาย แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากดำเนินการครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อ easy buyจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันคำขอของลูกค้า และจะทำการอนุมัติสมัครบัตรกดเงินสดให้ทันที ซึ่งบัตรอีซี่บายทราบผลภายในวันเดียวที่สมัคร ส่วนผู้ที่ขั้นตอนล่าช้า อาจะเป็นเพราะท่านกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน หรือกรอกข้อมูลไม่ถูกต้อง หากสงสัยวิธีสมัครและอื่นๆ สอบถามเบอร์โทรอีซี่บายได้ผ่านหมายเลขที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>