บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์วันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์!
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ให้คุณสนุกทุกการช้อป ผ่อน 0 % ทุกร้านในเครือเซ็นทรัล

การเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจเป็นความสุขที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ โดยเฉพาะการมีเครื่องมือการเงินที่ได้รับความสะดวก และมีสิทธิประโยชน์คืนกลับมาแบบเกินคุ้มยิ่งเป็นที่ถูกใจ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ จึงเป็นอีกผลิตภัณฑ์การเงินที่น่าสนใจที่รองรับพฤติกรรมของเหล่านักช้อปในปี 2024 หรือ2567 ได้เป็นอย่างดี โดยทุก ๆ การใช้จ่ายสามารถแปลงเป็นสิทธิ์ในรูปแบบใดได้บ้าง ลองมาวิเคราะห์ความคุ้มที่ได้รับจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ นอกจากนี้ลองมาพิจารณาถึงรายละเอียดว่าบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มีข้อมูลใดบ้างที่ควรทราบ ทั้งในด้านวงเงินสินเชื่อ อัตราค่าธรรมเนียมและอัตราดอกเบี้ย เพื่อประเมินว่าใช่บัตรที่ต้องการหรือไม่ นอกจากนี้การทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นี้มีวิธีการอย่างไร สมัครได้ช่องทางไหน และบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ใช้งานอย่างไร เรามีข้อมูลที่ครบครันมาฝากทุกคน 

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์สายช้อป 

เซ็นทรัลกรุ๊ปถือเป็นผู้ประกอบการค้าปลีกและธุรกิจโรงแรม อสังหาริมทรัพย์รายใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทยที่มีธุรกิจครอบคลุมในหลาย ๆ ด้าน เมื่อมาจับมือกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เพื่อให้บริการด้านสินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่างบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็นับได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าจับตามองและลองศึกษาข้อมูลดู โดยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มอบดีลพิเศษที่น่าสนใจกว่าใครด้วยการผ่อนสินค้า 0 % ทุกร้านในเครือเซ็นทรัล ทั้งการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านร้านพาวเวอร์บาย เพียงคุณมีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ใบเดียวก็ผ่อนสินค้าได้ทุกชิ้น ทั้งห้าง และยังได้รับส่วนลด 200 บาท เมื่อชำระค่าสินค้าผ่านแอพ U Choose ที่ร้านไทวัสดุ และบีเอ็นบีโฮม รวมถึงบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังได้รับแต้มสะสมทุกยอดการใช้จ่ายผ่านคะแนน The 1 ได้รับสิทธิ์คะแนน X 2 เมื่อผ่อนสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการ 

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ พิจารณารายละเอียดให้ครบทุกมุม 

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลที่ช่วยให้เหล่าผู้รักการช้อปได้รับความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า หรือเบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเฟิร์สช้อยส์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่ ผู้ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะได้รับวงเงินเพื่อการใช้จ่ายสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม ยืนยันได้ว่าสามารถใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้วันละไม่เกิน 90,000 บาทต่อวัน ครั้งละ 30,000 บาท ไม่เกิน 3 ครั้ง นอกจากนี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังสามารถใช้รูดผ่อนสินค้าได้อีกมากมาย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี รวมถึงค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3 %

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ แนะนำวิธีการทำบัตรที่ควรรู้ 

central the 1 first choiceนับเป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย ไม่ว่าจะเป็นพนักงานทั่วไป หรือเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ เพียงคุณมีคุณสมบัติเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี มีรายได้ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีเบอร์ติดต่อที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้สะดวก รวมทั้งผู้ทำบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยจะต้องมีที่อยู่หรือที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ส่วนวิธีการทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นี้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ ทางแอพ U Choose หรือกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ เพียงง่าย ๆ เท่านี้ ก็รอรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไว้ใช้บริการซื้อสินค้าตามความสะดวกของคุณกันได้เลย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>