สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วทั้งผ่านแอพและเว็บไซต์
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 48 งวด

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม

ท่านใดอยากมีวงเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรืออยากมีบัตรไว้สำหรับผ่อนสินค้า วันนี้เรามีบริการบัตรกดเงินสดอิออนมาแนะนำ ซึ่งปัจจุบันนี้บริษัทได้พัฒนาช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหลากหลายช่องทาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยท่านสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม โดยจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย คุ้มค่าอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นผ่อน 0% หรือฟรีค่าธรรมเนียมการให้บริการ และวงเงินอนุมัติสูง หากท่านใดสนใจสามารถติดตามายละเอียดบัตรกดเงินสดอิออนเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ส่องเงื่อนไขบริการ

ทั้งนี้ ก่อนที่จะพูดถึงวิธีการสมัครอิออนออนไลน์ เราขออธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์ให้ทุกท่านได้ทราบกันก่อน เพื่อความคุ้มค่าในการเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออน โดยในช่วงโปรโมทการสมัครบัตรอิออนออนไลน์นี้ บัตรกดเงินสดอิออนได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผ่านการผ่อนปรนเงื่อนไข และคุณสมบัติให้ลูกค้าเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดอิออนได้ง่ายที่สุด โดยสมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้จะไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า และสามารถดำเนินการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบลูกค้าไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม เพราะบัตรกดเงินสดอิออนไม่ตรวจประวัติเครดิตบูโรของลูกค้า และยังไม่ขอดูรายการเดินบัญชีย้อนหลังของลูกค้าด้วย 

ขณะเดียวกัน การสมัครบัตรอิออนออนไลน์ยังมีสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า คือ ท่านจะได้รับวงเงินบัตรอิออนสูงถึง 50,000 บาท และหากยังไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดอิออนได้ โดยสิทธิประโยชน์จากการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษจากการกดเงินสดอิออนฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ และไม่ต้องกังวลว่าใช้บัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง เพราะบริษัทผ่อนปรนเงื่อนไขให้สามารถกดได้กับทกตู้ ATM ขณะเดียวกัน ผู้ที่เป็นสายช้อปปิ้ง ยังสามารถสมัครอิออนออนไลน์เพื่อใช้ในการผ่อนของได้อีกด้วย โดยบัตรอิออนผ่อนของ 0% ได้นานถึง 48 เดือน 

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ต้องดำเนินการอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดอิออน สามารถดำเนินการสมัครอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ หรือกรณีไม่สะดวกท่านก็สามารถสมัครอิออนผ่านแอพได้เช่นเดียวกัน โดยการสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั้นอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปจุดให้บริการให้เสียเวลา เพียงดาวน์โหลดแอพบัตรกดเงินสดอิออนเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้เลย โดยหากทำรายการตามที่ระบบกำหนดถูกต้อง ภายใน 20 นาทีเจ้าหน้าที่สมัครบัตรอิออนออนไลน์จะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันคำขอของลูกค้า และอนุมัติการสมัครบัตรอิออนผ่านแอพให้ทันที เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถใช้งานบัตรกดเงินสดอิออนได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
กู้เงินไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 งวด
Scroll to Top
?>